Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Một số loại trái cây giúp phụ nữ chăm non da kết quả tốt nhất

Trong trái cây có chứa nhiều protein giúp các phái yếu nữ có được vẻ đẹp tự nhiên. Trên thực tế có hơn 400 loại trái cây có ích lợi ích cho cơ thể. Sau đây là một vài loại quả có tác dụng trên từng bộ phận của cơ thể, phái yếu hãy tham khảo thêm.

1. Quả lựu dưỡng ẩm cho da

Theo tìm hiểu của nhiều nhà khoa học thì quả lựu chứa nhiều những những chất dinh dưỡng quý hiếm có thể kích thích tế bào chiết xuất collagen bảo vệ da và cân bằng độ ẩm đối với da. Vì vậy, sử dụng nước ép từ quả lựu để làm mặt nạ xoa lên da mặt khoảng 10 phút mối ngày rồi rửa sạch sẽ không phải lo lắng về vấn đề da bị khô ráp.

2. Quả kiwi làm chắc răng

Kem đánh răng giúp phụ nữ làm sạch vi khuẩn và làm trắng răng ở mức độ nhất định, nhưng với sự tác động cơ học có thể làm đối với răng bị hỏng bề mặt. Vấn đề này quả kiwi có thể giúp phái yếu có hàm răng chắc khỏe.

Các chuyên gia về nha khoa Trung Quốc chỉ ra rằng với đặc tính giàu vitamin C và D thì quả kiwiđược gọi là “quả vàng” đối với chăm sóc răng miệng. với chất sẵn có trong quả kiwi giúp tạo nên polyme xan xi giúp răng chắc khỏe hơn.

3. Xoài chăm sóc tóc

Xoài có chứa nhiều thành phần a xit và protein giúp mái tác chắc khỏe và bóng mượt. Có thể thường xuyên sử dụng xoài làm mặt nạ dưỡng ẩm đối với tóc hoặc làm tăng ăn xoài để thường xuyên bồi dưỡng những những chất dinh dưỡng quý hiếm và thúc đầy sự hấp thu protein giúp mái tác chắc khỏe, bóng mượt.

4. Đu đủ làm sáng mắt

Đu đủ là loại trái cây tuyệt diệu cho những cô nàng làm việc nhiều với máy tính. Khi đôi mắt mỏi mệt, khô nước, nếu thường xuyên ăn đu đủ sẽ được sự tác động của chất enzyme tăng cường sức khỏe cho mắt.

Ngoài ra, khi rãnh rối bạn cũng có thể tin tưởng sử dụng đu đủ cắt lát đắp lên những khu vực có vết thâm quầng để trả lại sự sáng khỏe đối với đôi mắt.

Tìm hiểu thêm bài viết khác: lam the nao het nam da mat

5. Quả anh đào dưỡng môi

Một đôi môi khô ráp, nứt nẻ là điều mà không ai trong bạn chúng mình mong muốn. Vì vậy, sử dụng nước anh đào để bôi lên môi để khoảng 2 giờ rồi mới rửa sạch sẽ có tác dụng dưỡng ẩm cho môi. Đó cũng là lý do giải thích các loại son môi Hoa Kỳ thường có chứa thành phần anh đào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét