Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Sở hữu làn lông mi đẹp tự nhiên chỉ sau 10 ngày

Để sở hữu một bộ mi dài, cong tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều quý cô. Lông mi dài sẽ khiến đôi mắt trở nên quyến rũ và long lanh hơn rất nhiều. Ngày nay, phái yếu thường lạm dụng mascara như một thần dược để cứu cánh cho bộ mi thưa thớt của chính mình. Với mẹo vặt dưới đây chúng mình không cần phải dùng mascara mà vẫn có khả năng có hàng mi cong vút đầy quyến rũ chỉ sau 10 ngày.

Chuẩn bị:
-Dầu dừa tinh khiết – Tăm bông

Cách làm

Dưỡng lông mày đẹp: thuốc uống mọc lông mày hàn quốc

-Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các phụ nữ hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.
-Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm thường xuyên như vậy trong vòng 10 ngày.
-Thời gian đầu không quen các phái yếu có biện pháp thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các phái yếu sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

-Lông mi có khả năng dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có tác dụng cho mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt đối với tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của chúng mình.

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?
Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, phái yếu hãy bôi thường xuyên trong vòng 10 ngày. Sau đó, chúng mình cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Cách chăm sóc
Nếu lông mi của phái yếu đã dài và cong như ý rồi mà phụ nữ không biết cách chăm sóc bảo vệ thì nó sẽ chẳng mấy chốc quay trở lại như ban đầu. Hãy giữ gìn chúng bằng cách:

Dưỡng lông mi: thuoc moc mi tot nhat

- Trước khi đi ngủ đừng quên tẩy trang thật sạch đối với vùng mặt nói chung và phần mắt nói riêng. Những đường chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara trang điểm để lâu trên mắt sẽ khiến mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không tưởng cồn.
- Hãy chải lông mi liên tục và thoa kem dưỡng ẩm lên mi có công thức có chức năng như cách bôi dầu dừa
- Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt càng nhiều càng tốt. Bởi lịch trình này sẽ khiến lông mi của quý cô bị rụng và ngày càng bị nhạt màu. Bạn cũng đừng quên vệ sinh bàn chải mi không ngừng nghỉ nhé để phòng ngừa nhiễm trùng mắt.
- Đừng dụi mắt, nếu ngứa thì phụ nữ có biện pháp xoa nhẹ nhàng bằng giấy ăn hoặc bằng ngón tay quanh vùng xung quanh mắt. Không nên kẹp mi mắt thường xuyên vì nó khiến lông mi nhanh bị gãy.
- Ngoài ra chúng mình đừng quên có một chế độ bổ sung thức ăn đủ chất, giàu vitamin và khoáng chất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét