Thứ Ba, 23 tháng 2, 2016

Điều trị viêm khớp dạng thấp hiệu nghiệm bằng thuốc Nam

Bồ kết 1 phần, muối ăn 2 phần, giã nát, sao nóng, dùng vải xanh gói lại chườm chỗ đau, khi lạnh lại thay, sẽ hết đau ngay.

 Chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc Nam   

Một số bài thuốc uống không phức tạp trong dân gian:

- Dây đau xương sao vàng, hạ thổ, sắc uống mỗi ngày 15-20 g. Cây thuốc uống này có mẹo hay thu hái hoặc mua tại các hàng thuốc Nam.

- Đẳng sâm, sắc uống hàng ngày 15-20 g. Vị này có khả năng mua tại các hàng thuốc uống Bắc.

Danh y Tuệ Tĩnh trong tác phẩm Nam dược thần hiệu cũng giới thiệu một số bài thuốc sau:

- Ý dĩ nhân, nấu cháo ăn lâu dài.

- Giấm tốt lâu năm một bát, hành củ 3 lạng giã nát, nấu lẫn đối với sôi rồi gói vào vải, chườm nóng chỗ đau.

- Hạt cải tán bột, hòa với lòng trắng trứng gà mà bôi, ngoài lấy lụa bọc lại, ngày thay một lần.

- Lá ngải cứu, hành cả rễ, gừng bỏ vỏ. Cả 3 thứ lượng đều nhau, giã nát, tẩm rượu xào nóng đắp chỗ đau, lấy lá thầu dầu đắp ngoài mà buộc lại, ngày thay 5-6 lần đến lành thì thôi.

- Quả ké đầu ngựa 2 lạng, giã nát, mỗi lần dùng 2-3 đồng cân (8-12 g) sắc uống khi hơi đói. Kỵ ăn thịt lợn.

- Kim ngân hoa cả lá, trộn với rượu, xào nóng, đắp vào chỗ đau.

 Mách bạn: 

uống glucosaminegiúp duy trì xương khớp khỏe mạnh và linh hoạt, kết cấu này sự kết hợp Glucosamine với MSM (methylsulfonylmethane). Glucosamine là hỗn hợp tự nhiên giúp nuôi dưỡng kết cấu các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Methylsulfonylmethane (MSM) là nguồn bổ sung sulfur tự nhiên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, rất quan trọng trong hình thành collagen ở khớp.

Glucosamine tăng cường chất dịch không một số làm giảm xuống đau viêm khớp, thậm chí phòng tránh biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp. Đồng thời, chất Glucosamine rất an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng, sau khi dùng viên uống xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, có nhiệm vụ các khớp và hiện tượng các bộ phân cơ thể được cải thiện. Đối với dù người dùng viên uống có chất Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người sử dụng một số loại thuốc uống chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để có nhiệm vụ của khớp. Sau thời điểm dùng, cơ thể có cách ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một bí quyết bình thường.
 

 

Chất chống viêm MSM là chất hữu cơ thiên nhiên sulfur assimilation đượcsinh sản từ biển. Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản các bộ phân cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không xảy ra ảnh hưởng đến ruột. Tác dụng của MSM : các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt, có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm. Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Có kết quả tốt khả quan của MSM có trongmua glucosaminechính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt cho tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào các bộ phân cơ thể dễ dàng, làm mờ tế bào chịu lực áp, vì vậy sẽ cắt được các cơn đau. Những bệnh nhân viêm khớp hàng ngày sau khi cung cấp lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.

 

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu giảm béo nổi tiếng trên toàn thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Chế tạo từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp quý bà giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thức ăn trách nhiệm dễ hấp thu, tiếp xúc hầu hết các bộ phân các bộ phân cơ thể và tác động mau lẹ lên những vùng nhiều mỡ nhất trên các bộ phân cơ thể, phân hủy và loại dừng ngay ra khỏi toàn bộ các bộ phân cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  thuốc giảm béo relacore usa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét