Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Bật mí chứng bắn tinh sớm

 

Nhau thai cừu điều trị nám da hữu hiệu

Dựa theo bí quyết làm đẹp nhờ nhau thai của con cừu của người Ai Cập cổ đại được tìm thấy trong một tài liệu cổ, giới khoa học đã áp dụng thêm công nghệ “nẩy mầm” làm đẹp da bằng gel nhau thai của con cừu Bill Placenta kết hợp với cây thuốc quý quý.
Vien uong nhau thai cuu viplà một nguyên liệu quý để làm đẹp mà vài ngàn năm trước, nữ nữ hoàng Ai cập cổ đại Cleopatra đã dùng để suy trì nhan sắc. Chúng chứa các acid nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất chống oxy hóa, tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, yếu tố hoạt hóa tế bào già và hơn 30 amino acid khác, giúp cho làn da được tái sinh, duy trì vẻ đẹp và được xem như là khắc tinh của nám. Bên cạnh đó, chúng còn hỗ trợ làm giảm nám da và với việc bồi dưỡng hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs – tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già) giúp hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh.

 

 

 

 

2.JPGSản phẩm nhau thai cừu cái này do công ty Bill Beauty & Health Products – Canadachế tạo.
Thứ nhất, Placenta giúp làm trắng và đẩy mờ chân nám theo 3 bước: làm sạch và loại bỏ những tế bào chết, sau đó nuôi dưỡng và bổ sung dinh dưỡng xem nhưn da mới ngay từ bên trong và cuối cùng với tác động kép – vừa bồi bổ dưỡng chất quý hiếm và độ ẩm cần thiết cho da, vừa bảo quản da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài.
Song song đó loại sản phẩm còn được biết đến như một loạithuoc tri nam neo-vita white pluskết quả tốt.

Nhờ 3 bước này, nhau thai cừu cái Bill Placenta giúp làm trẻ hóa da, ngăn ngừa nám và kích thích quá trình lên da non và làm lành sẹo, đồng thời làm cho một số tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh. Bill Placenta được tinh chế từ nhau thai cừu cái kết hợp với các chất từ thiên nhiên như sữa ong chúa hay nha đam và Vitamin E.

 

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét